Offcanvas Section

 

About

Menu (Top)

Dịch vụ

Nhà hàng phục vụ ăn sáng

Nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ ăn sáng với các món ăn Âu – Á và các món ăn thuần việt, phù hợp với tất cả khẩu vị
- Vị trí: Tầng 4
- Sức chứa: 50 khách
- Mở cửa: từ 6:30 đến 10:00 mỗi ngày

Nhà hàng Monde

Nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ các món ăn Á và các món ăn thuần việt, phù hợp với tất cả khẩu vị. Bếp trưởng của nhà hàng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang đến cho Quý khách những món ăn đặc sắc, đặc biệt là món "Lẩu cháo chim".
- Vị trí: Mặt phố Hoàng Như Tiếp, phía bên trái của khách sạn
- Sức chứa: 150 khách
- Mở cửa: + Trưa: từ 11:00 đến 14:00 + Tối: từ 17:30 đến 22:00

Café du Monde

Café du Monde chuyên phục vụ các món cocktail, rượu mạnh và thức uống nhẹ được pha chế bởi các Bartender chuyên nghiệp cùng với sự lựa chọn đa dạng của cả trà/cà phê trong nước và nhập khẩu. Ngoài ra, Café du Monde cũng phục vụ các món bánh ngọt và những bữa ăn nhẹ.
- Vị trí: Mặt phố Hoàng Như Tiếp, cạnh nhà hàng Nam Dương Tửu
- Sức chứa: 100 khách
- Mở cửa: từ 6:30 đến 22:00 mỗi ngày

Dịch vụ Tour và Vận chuyển

Hotel du Monde Hà Nội cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 25 phút và cách Trung tâm Thành phố 10 phút. Không còn phải chờ xe taxi hay đi tìm kiếm các phương tiện vận chuyển xung quanh trong lo lắng. Hãy đặt trước dịch vụ đưa, đón sân bay sang trọng để đảm bảo chuyến công tác hoặc kỳ nghỉ của Quý khách tại Hà Nội thật tiện lợi và dễ dàng.

Nếu Quý khách đã có đặt phòng trước, và muốn thêm đặt thêm dịch vụ vận chuyển, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: info@hoteldumonde.com.vn để đặt dịch vụ đưa, đón để bảo đảm chuyến đi của Quý khách tại Việt Nam thật dễ dàng và tiện lợi.

Quý khách đang lưu trú tại khách sạn có thể liên hệ với quầy lễ tân để được hỗ trợ. Nhân viên lễ tân của chúng tôi sẽ vui lòng sắp xếp dịch vụ vận chuyển phù hợp theo nhu cầu của Quý khách.